Vui đón Tết trung thu 2016

Tối ngày 15/9, Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước vui đón Tết trung thu, các cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học trực thuộc phòng GD&ĐT Ba Bể tiến hành tổ chức “Tết trung thu” cho các em học sinh trong đơn vị./.

Ảnh: Không khí vui tết Trung thu của các cháu thiếu nhi trường Mầm non và Tiểu học xã Quảng Khê

Ảnh: Đồng chí Nông Ngọc Huấn – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho hai nhà trường nhân dịp tết Trung thu 2016

Trong ngày Hội này các bé tham gia vào các trò chơi dân gian vui nhộn, được hòa mình vào không khí rộn ràng của Tết Trung thu, được hát những bài hát về Trung thu, được đón anh Cuội, đón chị Hằng Nga, được xem các bạn biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được rước đèn phá cỗ.

Tết Trung thu năm 2016 kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng của các bậc phụ huynh và các cháu học sinh